—»♫(¯`◦○♥♀[†]ëëñ[Z]øñë♂♥○◦´¯)™« —

Welcome to Teen Zone's forum!Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Teen Zone!
 
HomePortalCalendarGalleryFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in
Top posters
[S]u[S]u™ (88)
 
Katrina (50)
 
supermonkey009 (47)
 
boomtnt (33)
 
huy776622 (21)
 
♥uyen♥ (20)
 
ToTo<3 (20)
 
ChOu_1996 (18)
 
*[Mr]*-[T-Ken]- (11)
 
*DOREAMON*c[: (10)
 
Latest topics
» Su ơi! Hổm rày mất tích zạ?
Thu May 31, 2012 10:34 pm by huy776622

» khóc đi e.....................
Wed Jun 08, 2011 3:43 am by rjkkip_enty_boycohon

» [HOT] Cảm giác đã từng yêu (Instrumental)
Wed Jun 08, 2011 3:28 am by rjkkip_enty_boycohon

» This is how i get an A in algebra :D
Wed Jun 08, 2011 3:13 am by rjkkip_enty_boycohon

» I'll start off 1st -.-!!
Wed Jun 08, 2011 3:11 am by rjkkip_enty_boycohon

» May' rut' tien choa tuong lai
Wed Jun 08, 2011 2:57 am by rjkkip_enty_boycohon

» [FULL] LOOK AT ME (K Part 3)
Wed Mar 16, 2011 7:19 am by huy776622

» THIÊN THẦN (MY ANGEL PART III)
Wed Mar 09, 2011 10:29 pm by huy776622

» [MY CHANNEL] ALL MY SONG!
Sat Feb 05, 2011 11:14 pm by huy776622

» [COVER DANCE] Hello & Lucifer--Hội diễn văn nghệ trường THCS Vĩnh Phúc
Fri Feb 04, 2011 8:02 am by huy776622

Navigation
 Portal
 Index
 Memberlist
 Profile
 FAQ
 Search

Share | 
 

 Formatting and Topic Types-Những câu hỏi về định dạng bài viết và các loại chủ đề

Go down 
AuthorMessage
[S]u[S]u™
Administrator
Administrator
avatar

Metals :
Female Posts : 88
TZCoins : 31285
Reputation : 1
Join date : 2010-07-25
Age : 22
Location : California, United States

PostSubject: Formatting and Topic Types-Những câu hỏi về định dạng bài viết và các loại chủ đề   Sun Sep 26, 2010 12:10 am

Formatting and Topic Types
What are Smileys?
Smileys, or Emoticons, are small graphical images which can be used to express some feeling using a short code, e.g. Smile means happy, Sad means sad. The full list of emoticons can be seen via the posting form. Try not to overuse smileys, though, as they can quickly render a post unreadable and a moderator may decide to edit them out or remove the post altogether.
Can I post Images?
Images can indeed be shown in your posts. However, there is no facility at present for uploading images directly to this board. Therefore you must link to an image stored on a publicly accessible web server, e.g. http://www.some-unknown-place.net/my-picture.gif. You cannot link to pictures stored on your own PC (unless it is a publicly accessible server) nor to images stored behind authentication mechanisms such as Hotmail or Yahoo mailboxes, password-protected sites, etc. To display the image use either the BBCode [img] tag or appropriate HTML (if allowed).
What are Announcements?
Announcements often contain important information and you should read them as soon as possible. Announcements appear at the top of every page in the forum to which they are posted. Whether or not you can post an announcement depends on the permissions required, which are set by the administrator.
What are Sticky topics?
Sticky topics appear below any announcements in viewforum and only on the first page. They are often quite important so you should read them where possible. As with announcements the board administrator determines what permissions are required to post sticky topics in each forum.
What are Locked topics?
Locked topics are set this way by either the forum moderator or board administrator. You cannot reply to locked topics and any poll contained inside is automatically ended. Topics may be locked for many reasons.
Những câu hỏi về định dạng bài viết và các loại chủ đề
Biểu tượng vui là gì?
Biểu tượng vui là những hình ảnh nhỏ dùng để biểu thị cảm xúc hiện tại của bạn với một mã tượng trưng riêng biệt, ví dụ như Smile tượng trưng cho vui trong khi Sad lại tượng trưng cho buồn. Bạn có thể xem toàn bộ biểu tượng vui được phép sử dụng bằng cách bấm vào liên kết Xem toàn bộ tại phần chọn biểu tượng vui. Việc bạn lạm dụng chèn quá nhiều biểu tượng vui trong bài viết sẽ làm cho bài viết đó ít người đọc đi và người điều hành có thể sẽ phải sửa lại chúng hay nghiêm khắc hơn là xóa bài viết đó đi. Người quản trị cũng có thể giới hạn số lượng hình biểu tượng vui mà bạn có thể sử dụng trong mỗi bài viết.
Tôi có thể gửi hình trong bài viết?
Câu trả lời là có. Bạn có thể gửi hình ảnh vào trong bài viết của mình. Nếu người quản trị cho phép sử dụng chức năng đính kèm tập tin, bạn có thể tải ngay những hình ảnh này lên diễn đàn. Còn nếu không, bạn phải sử dụng hình ảnh liên kết đến từ một máy chủ lưu trữ khác có thể truy cập được, ví dụ như http://www.example.com/my-picture.gif. Bạn không thể sử dụng liên kết đến những hình ảnh được lưu trữ trong máy tính của mình nếu như nó không phải là một máy chủ có thể truy cập được. Bạn cũng không thể sử dụng liên kết đến những hình ảnh được lưu trữ yêu cầu phải xác thực mới có thể xem được, ví dụ như dịch vụ Hotmail, Yahoo! Mail… hay những website được bảo vệ bằng mật khẩu. Để hiển thị hình ảnh trong bài viết, bạn hãy sử dụng thẻ BBCode [img] trong phần soạn bài viết.
Thông báo chung là gì?
Thông báo chung chứa những thông tin quan trọng và bạn nên xem qua chúng ngay khi có thể. Những thông báo chung luôn xuất hiện đầu trang trong tất cả các chuyên mục và bên trong bảng thiết lập cá nhân của bạn. Thiết lập cấp phép liên quan đến thông báo chung được chỉ định bởi người quản trị.
Thông báo là gì?
Thông báo thường chứa những thông tin quan trọng trong chuyên mục mà bạn đang xem và bạn nên xem qua chúng ngay khi có thể. Những thông báo luôn xuất hiện đầu mỗi trang của chuyên mục mà chúng được gửi lên. Giống như những thông báo chung, thiết lập cấp phép liên quan đến thông báo được chỉ định bởi người quản trị.
Chú ý là gì?
Chú ý luôn xuất hiện sau các thông báo bên trong chuyên mục và chỉ hiển thị trong trang đầu tiên. Các chú ý cũng thường có một vài thông tin quan trọng vì thế bạn cũng nên đọc chúng ngay khi có thể. Giống như các thông báo, thiết lập cấp phép liên quan đến chú ý được chỉ định bởi người quản trị.
Chủ đề bị khóa là gì?
Chủ đề bị khóa là chủ đề mà các thành viên không còn có thể trả lời được và bất kì bình chọn nào trong những chủ đề này cũng sẽ tự động kết thúc. Những chủ đề như thế có thể bị khóa vì nhiều nguyên nhân khác nhau và được thực hiện bởi điều hành viên hay quản trị viên. Bạn cũng có thể tự khóa chủ đề của chính mình tùy thuộc vào thiết lập cấp phép mà bạn được chỉ định bởi người quản trị.
Biểu tượng bài viết là gì?
Biểu tượng bài viết là những hình ảnh mà người gửi bài đã chọn đi kèm với mỗi bài viết để nhấn mạnh nội dung của những bài viết này. Việc bạn có thể sử dụng biểu tượng bài viết khi gửi bài hay không tùy thuộc vào thiết lập cấp phép của người quản trị dành cho bạn.
Back to top Go down
View user profile http://teenzone.forumotion.com
boomtnt
Super Moderator
Super Moderator
avatar

Male Posts : 33
TZCoins : 30185
Reputation : 7
Join date : 2010-09-25
Age : 107

PostSubject: Re: Formatting and Topic Types-Những câu hỏi về định dạng bài viết và các loại chủ đề   Sun Sep 26, 2010 1:13 am

Razz Razz Razz Razz Razz

_________________
SPAM NÀY
Back to top Go down
View user profile
 
Formatting and Topic Types-Những câu hỏi về định dạng bài viết và các loại chủ đề
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Real age health tips
» Kutless - What Faith Can Do
» Dj Ashba
» #^@&!%* Topic about $&!#
» What type of activities do you like to do in your free time?

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
—»♫(¯`◦○♥♀[†]ëëñ[Z]øñë♂♥○◦´¯)™« — :: Informations+News→Thông tin+Tin tức :: Guidance+Help→Hướng dẫn+Trợ giúp-
Jump to:  
Teen Zone™ © 2010Forum free | © phpBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com