—»♫(¯`◦○♥♀[†]ëëñ[Z]øñë♂♥○◦´¯)™« —

Welcome to Teen Zone's forum!Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Teen Zone!
 
HomePortalCalendarGalleryFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in
Top posters
[S]u[S]u™ (88)
 
Katrina (50)
 
supermonkey009 (47)
 
boomtnt (33)
 
huy776622 (21)
 
♥uyen♥ (20)
 
ToTo<3 (20)
 
ChOu_1996 (18)
 
*[Mr]*-[T-Ken]- (11)
 
*DOREAMON*c[: (10)
 
Latest topics
» Su ơi! Hổm rày mất tích zạ?
Thu May 31, 2012 10:34 pm by huy776622

» khóc đi e.....................
Wed Jun 08, 2011 3:43 am by rjkkip_enty_boycohon

» [HOT] Cảm giác đã từng yêu (Instrumental)
Wed Jun 08, 2011 3:28 am by rjkkip_enty_boycohon

» This is how i get an A in algebra :D
Wed Jun 08, 2011 3:13 am by rjkkip_enty_boycohon

» I'll start off 1st -.-!!
Wed Jun 08, 2011 3:11 am by rjkkip_enty_boycohon

» May' rut' tien choa tuong lai
Wed Jun 08, 2011 2:57 am by rjkkip_enty_boycohon

» [FULL] LOOK AT ME (K Part 3)
Wed Mar 16, 2011 7:19 am by huy776622

» THIÊN THẦN (MY ANGEL PART III)
Wed Mar 09, 2011 10:29 pm by huy776622

» [MY CHANNEL] ALL MY SONG!
Sat Feb 05, 2011 11:14 pm by huy776622

» [COVER DANCE] Hello & Lucifer--Hội diễn văn nghệ trường THCS Vĩnh Phúc
Fri Feb 04, 2011 8:02 am by huy776622

Navigation
 Portal
 Index
 Memberlist
 Profile
 FAQ
 Search

Share | 
 

 User Preferences and settings-Những câu hỏi về thiết lập cá nhân của thành viên

Go down 
AuthorMessage
[S]u[S]u™
Administrator
Administrator
[S]u[S]u™

Metals :
Female Posts : 88
TZCoins : 31955
Reputation : 1
Join date : 2010-07-25
Age : 22
Location : California, United States

PostSubject: User Preferences and settings-Những câu hỏi về thiết lập cá nhân của thành viên   Sat Sep 25, 2010 11:46 pm

User Preferences and settings
How do I change my settings?

All your settings (if you are registered) are stored in the database. To alter them click the Profile link (generally shown at the top of pages but this may not be the case). This will allow you to change all your settings.
The times are not correct!
The times are almost certainly correct; however, what you may be seeing are times displayed in a timezone different from the one you are in. If this is the case, you should change your profile setting for the timezone to match your particular area, e.g. London, Paris, New York, Sydney, etc. Please note that changing the timezone, like most settings, can only be done by registered users. So if you are not registered, this is a good time to do so, if you pardon the pun!
I changed the timezone and the time is still wrong!
If you are sure you have set the timezone correctly and the time is still different, the most likely answer is daylight savings time (or summer time as it is known in the UK and other places). The board is not designed to handle the changeovers between standard and daylight time so during summer months the time may be an hour different from the real local time.
My language is not in the list!
The most likely reasons for this are either the administrator did not install your language or someone has not translated this board into your language. Try asking the board administrator if they can install the language pack you need or if it does not exist, please feel free to create a new translation. More information can be found at the phpBB Group website (see link at bottom of pages
How do I show an image below my username?
There may be two images below a username when viewing posts. The first is an image associated with your rank; generally these take the form of stars or blocks indicating how many posts you have made or your status on the forums. Below this may be a larger image known as an avatar; this is generally unique or personal to each user. It is up to the board administrator to enable avatars and they have a choice over the way in which avatars can be made available. If you are unable to use avatars then this is the decision of the board admin and you should ask them their reasons (we're sure they'll be good!)
How do I change my rank?
In general you cannot directly change the wording of any rank (ranks appear below your username in topics and on your profile depending on the style used). Most boards use ranks to indicate the number of posts you have made and to identify certain users. For example, moderators and administrators may have a special rank. Please do not abuse the board by posting unnecessarily just to increase your rank -- you will probably find the moderator or administrator will simply lower your post count.
When I click the email link for a user it asks me to log in.
Sorry, but only registered users can send email to people via the built-in email form (if the admin has enabled this feature). This is to prevent malicious use of the email system by anonymous users.
Những câu hỏi về thiết lập cá nhân của thành viên
Làm sao để tôi thay đổi thiết lập cá nhân của mình?
Nếu bạn đã đăng ký làm thành viên, tất cả thiết lập cá nhân của bạn đều được lưu giữ trong cơ sở dữ liệu của hệ thống. Để thay đổi chúng, bạn hãy truy cập vào bảng thiết lập cá nhân của mình. Liên kết này thường hiện ra ở đầu mỗi trang. Bảng điều khiển này cũng sẽ giúp bạn thay đổi tất cả thiết lập và thông tin cá nhân của mình.
Thời gian trên hệ thống chạy không chính xác!
Nếu được thiết lập, thời gian có thể được hiển thị với một múi giờ khác múi giờ tại nơi bạn đang sống. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn nên thay đổi lại múi giờ cho phù hợp trong bảng thiết lập cá nhân của mình theo từng khu vực xác định, ví dụ như London, Paris, New York, Sydney… Bạn cũng cần lưu ý rằng thiết lập thay đổi lại múi giờ cũng như hầu hết những thiết lập cá nhân khác, chỉ dành cho những thành viên đã đăng ký. Vì thế, nếu bạn vẫn chưa đăng ký làm thành viên của chúng tôi thì đây là thời điểm thích hợp cho bạn thực hiện điều này!
Tôi đã thay đổi múi giờ nhưng thời gian vẫn chạy sai!
Nếu bạn chắc chắn đã thiết lập múi giờ và giờ mùa hè DST chính xác mà thời gian vẫn chạy sai thì có thể giờ trên máy chủ đã chạy không chính xác. Người quản trị sẽ cần phải chỉnh sửa lại điều này nếu như bạn thông báo sớm cho họ biết.
Ngôn ngữ của tôi không có trong danh sách hỗ trợ!
Có thể quản trị viên chưa cài đặt gói ngôn ngữ mà bạn dùng vào hệ thống hay đơn giản là chưa từng có ai phiên dịch hệ thống này sang ngôn ngữ của bạn. Hãy cố gắng yêu cầu người quản trị cài đặt gói ngôn ngữ của bạn vào hệ thống nếu nó có sẵn. Nếu chưa có, bạn có thể đề nghị cùng tham gia phiên dịch hệ thống sang ngôn ngữ của bạn. Bạn có thể tìm hiểu nhiều thông tin về các gói ngôn ngữ cho hệ thống này tại website của tổ chức phpBB có ở cuối trang.
Làm sao để hiển thị hình ảnh đi kèm tên thành viên của tôi?
Có hai hình ảnh có thể được hiển thị kèm theo tên thành viên trong phần xem bài viết. Một trong hai hình có thể là hình ảnh thể hiện xếp hạng hiện tại của bạn. Thông thường, chúng là những hình ngôi sao hay hình khối hiển thị tùy thuộc vào số lượng bài viết mà bạn đã gửi hay trạng thái, vị trí, chức vụ… của bạn trong hệ thống. Hình còn lại, thường lớn hơn, được gọi là hình đại diện. Đây là những hình ảnh thể hiện cá tính và phong cách riêng của mỗi thành viên. Nếu người quản trị cho phép sử dụng hình đại diện, bạn có thể tự do thay đổi chúng và lựa chọn cách thức sử dụng phù hợp. Nếu bạn không thể sử dụng hình đại diện, bạn hãy liên hệ với người quản trị và hỏi họ lý do tại sao.
Xếp hạng thành viên là gì và làm sao tôi có thể thay đổi xếp hạng của mình?
Xếp hạng thành viên, xuất hiện bên dưới tên thành viên của bạn, tượng trưng cho số lượng bài viết mà bạn đã gửi hoặc dùng để xác định một vài thành viên đặc biệt, ví dụ như điều hành viên và quản trị viên. Thông thường, bạn không thể thay đổi trực tiếp xếp hạng của mình ở bất cứ diễn đàn nào mà quản trị viên đã thiết lập cho bạn. Xin bạn đừng lạm dụng việc gửi nhiều bài viết vô ích và nhảm nhí để mong tăng xếp hạng thành viên của mình. Hầu hết mọi diễn đàn sẽ không khoan dung cho việc làm này và đơn giản là các quản trị viên hay điều hành viên chỉ cần hạ thấp số lượng bài viết của bạn xuống.
Khi tôi bấm vào liên kết email của một thành viên, tôi được yêu cầu phải đăng nhập!
Chỉ có những thành viên đã đăng ký mới được phép gửi email đến các thành viên khác trong hệ thống từ công cụ gửi email và chỉ khi người quản trị đã kích hoạt công cụ này. Điều này nhằm để ngăn cản những kẻ quấy phá ẩn danh dùng công cụ gửi email của hệ thống để gây rối.
Back to top Go down
View user profile http://teenzone.forumotion.com
boomtnt
Super Moderator
Super Moderator
boomtnt

Male Posts : 33
TZCoins : 30855
Reputation : 7
Join date : 2010-09-25
Age : 107

PostSubject: Re: User Preferences and settings-Những câu hỏi về thiết lập cá nhân của thành viên   Sun Sep 26, 2010 1:14 am

Suspect Suspect Suspect Suspect

_________________
SPAM NÀY
Back to top Go down
View user profile
 
User Preferences and settings-Những câu hỏi về thiết lập cá nhân của thành viên
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» The Trick Pro1-V Twin Drum Pedal

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
—»♫(¯`◦○♥♀[†]ëëñ[Z]øñë♂♥○◦´¯)™« — :: Informations+News→Thông tin+Tin tức :: Guidance+Help→Hướng dẫn+Trợ giúp-
Jump to:  
Teen Zone™ © 2010Create a forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com