—»♫(¯`◦○♥♀[†]ëëñ[Z]øñë♂♥○◦´¯)™« —

Welcome to Teen Zone's forum!Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Teen Zone!
 
HomePortalCalendarGalleryFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in
Top posters
[S]u[S]u™ (88)
 
Katrina (50)
 
supermonkey009 (47)
 
boomtnt (33)
 
huy776622 (21)
 
♥uyen♥ (20)
 
ToTo<3 (20)
 
ChOu_1996 (18)
 
*[Mr]*-[T-Ken]- (11)
 
*DOREAMON*c[: (10)
 
Latest topics
» Su ơi! Hổm rày mất tích zạ?
Thu May 31, 2012 10:34 pm by huy776622

» khóc đi e.....................
Wed Jun 08, 2011 3:43 am by rjkkip_enty_boycohon

» [HOT] Cảm giác đã từng yêu (Instrumental)
Wed Jun 08, 2011 3:28 am by rjkkip_enty_boycohon

» This is how i get an A in algebra :D
Wed Jun 08, 2011 3:13 am by rjkkip_enty_boycohon

» I'll start off 1st -.-!!
Wed Jun 08, 2011 3:11 am by rjkkip_enty_boycohon

» May' rut' tien choa tuong lai
Wed Jun 08, 2011 2:57 am by rjkkip_enty_boycohon

» [FULL] LOOK AT ME (K Part 3)
Wed Mar 16, 2011 7:19 am by huy776622

» THIÊN THẦN (MY ANGEL PART III)
Wed Mar 09, 2011 10:29 pm by huy776622

» [MY CHANNEL] ALL MY SONG!
Sat Feb 05, 2011 11:14 pm by huy776622

» [COVER DANCE] Hello & Lucifer--Hội diễn văn nghệ trường THCS Vĩnh Phúc
Fri Feb 04, 2011 8:02 am by huy776622

Navigation
 Portal
 Index
 Memberlist
 Profile
 FAQ
 Search

Share | 
 

 Login and Registration Issues-Những câu hỏi về đăng ký thành viên và đăng nhập

Go down 
AuthorMessage
[S]u[S]u™
Administrator
Administrator
[S]u[S]u™

Metals :
Female Posts : 88
TZCoins : 31955
Reputation : 1
Join date : 2010-07-25
Age : 22
Location : California, United States

PostSubject: Login and Registration Issues-Những câu hỏi về đăng ký thành viên và đăng nhập   Sat Sep 25, 2010 11:21 pm

Login and Registration Issues
Why can't I log in?
Have you registered? Seriously, you must register in order to log in. Have you been banned from the board? (A message will be displayed if you have.) If so, you should contact the webmaster or board administrator to find out why. If you have registered and are not banned and you still cannot log in then check and double-check your username and password. Usually this is the problem; if not, contact the board administrator -- they may have incorrect configuration settings for the board.
Why do I need to register at all?
You may not have to -- it is up to the administrator of the board as to whether you need to register in order to post messages. However, registration will give you access to additional features not available to guest users such as definable avatar images, private messaging, emailing to fellow users, usergroup subscription, etc. It only takes a few minutes to register so it is recommended you do so.
Why do I get logged off automatically?
If you do not check the Log me in automatically box when you log in, the board will only keep you logged in for a preset time. This prevents misuse of your account by anyone else. To stay logged in, check the box during login. This is not recommended if you access the board from a shared computer, e.g. library, internet cafe, university cluster, etc.
How do I prevent my username from appearing in the online user listings?
In your profile you will find an option Hide your online status; if you switch this on you'll only appear to board administrators or to yourself. You will be counted as a hidden user.
I've lost my password!
Don't panic! While your password cannot be retrieved it can be reset. To do this go to the login page and click I've forgotten my password. Follow the instructions and you should be back online in no time.
I registered but cannot log in!
First check that you are entering the correct username and password. If they are okay then one of two things may have happened: if COPPA support is enabled and you clicked the I am under 13 years old link while registering then you will have to follow the instructions you received. If this is not the case then maybe your account need activating. Some boards will require all new registrations be activated, either by yourself or by the administrator before you can log on. When you registered it would have told you whether activation was required. If you were sent an email then follow the instructions; if you did not receive the email then check that your email address is valid. One reason activation is used is to reduce the possibility of rogue users abusing the board anonymously. If you are sure the email address you used is valid then try contacting the board administrator.
I registered in the past but cannot log in anymore!
The most likely reasons for this are: you entered an incorrect username or password (check the email you were sent when you first registered) or the administrator has deleted your account for some reason. If it is the latter case then perhaps you did not post anything? It is usual for boards to periodically remove users who have not posted anything so as to reduce the size of the database. Try registering again and get involved in discussions.
Những câu hỏi về đăng ký thành viên và đăng nhập
Tại sao tôi không thể đăng nhập được? Có một vài nguyên nhân dẫn đến việc này. Trước tiên, hãy chắc chắn rằng tên thành viên và mật khẩu của bạn đã nhập vào chính xác. Nếu bạn đã nhập chính xác mà vẫn không thể đăng nhập được, hãy liên hệ với người quản trị để chắc chắn rằng bạn không bị cấm tham gia. Cũng có thể, người quản lí website đã cấu hình sai hệ thống ở một chỗ nào đó và họ cần bạn thông báo để biết mà tiến hành khắc phục.
Tại sao tôi cần phải đăng ký làm thành viên?
Bạn có thể không cần phải làm như thế nhưng đôi khi bạn cần phải đăng ký mới có thể gửi bài trong diễn đàn, tùy theo yêu cầu của người quản trị. Tuy nhiên, việc đăng ký làm thành viên sẽ giúp bạn sử dụng được hết tất cả các chức năng mà hệ thống chỉ dành cho các thành viên đã đăng ký và không dành cho khách sử dụng, ví dụ như hình đại diện, gửi tin nhắn, gửi email đến các thành viên khác, tham gia vào các nhóm… Bạn chỉ mất vài phút để hoàn tất việc đăng ký, vì vậy hãy đăng ký làm thành viên của chúng tôi.
Tại sao tôi thường xuyên bị thoát ra khỏi hệ thống?
Nếu bạn không đánh dấu chọn vào lựa chọn Đăng nhập tự động mỗi lần ghé thăm khi bạn đăng nhập, hệ thống sẽ chỉ cho phép bạn đăng nhập vào trong thời điểm hiện tại. Điều này sẽ giúp ngăn cản việc lạm dụng tài khoản của bạn bởi một ai đó. Để vẫn luôn trong trạng thái đã đăng nhập, hãy đánh dấu vào lựa chọn trên một lần trong khi đăng nhập. Điều này không được khuyến cáo sử dụng nếu bạn đang truy nhập vào hệ thống từ một máy tính dùng chung, ví dụ như trong thư viện, tiệm Internet, phòng vi tính trong trường học. Nếu bạn không nhìn thấy lựa chọn trên thì có nghĩa là người quản trị đã vô hiệu chức năng này.
Làm sao để tên thành viên của tôi không xuất hiện trong danh sách các thành viên trực tuyến?
Trong bảng thiết lập cá nhân của mình, tại phần “Thiết lập hệ thống”, bạn hãy tìm đến lựa chọn Luôn ẩn trạng thái trực tuyến của tôi. Nếu bạn chọn Có, bạn sẽ chỉ xuất hiện trực tuyến đối với các quản trị viên, các điều hành viên hoặc với chính mình. Bạn sẽ được tính như là một thành viên ẩn.
Tôi đã quên mật khẩu của mình!
Đừng lo lắng! Tuy mật khẩu của bạn không thể phục hồi lại được nhưng có thể được tạo lại dễ dàng. Trong trang đăng nhập, bạn hãy bấm vào liên kết Quên mật khẩu. Hãy làm theo hướng dẫn của công cụ này và bạn sẽ có thể đăng nhập trở lại vào hệ thống một cách nhanh chóng.
Tôi đã đăng ký nhưng không thể đăng nhập được!
Trước tiên, hãy kiểm tra tên thành viên và mật khẩu của bạn. Nếu tất cả đều chính xác thì có thể bạn rơi vào một trong hai trường hợp sau: Nếu yêu cầu COPPA được bật trong hệ thống và bạn đã xác định mình dưới 13 tuổi khi đăng ký thành viên thì bạn cần phải làm theo những hướng dẫn đã được gửi sau đó. Nếu bạn không rơi vào trường hợp trên thì có thể tài khoản của bạn chưa được kích hoạt. Một vài diễn đàn bắt buộc tài khoản thành viên phải được kích hoạt sau khi đăng ký thành công, có thể bạn được yêu cầu tự làm việc này hoặc chờ người quản trị kích hoạt trước khi bạn có thể đăng nhập vào hệ thống. Khi bạn đăng ký thành công, bạn sẽ được thông báo có phải kích hoạt tài khoản của mình hay không. Nếu bạn nhận được một email yêu cầu kích hoạt thì hãy làm theo hướng dẫn trong đó. Nếu bạn không nhận được email nào, có thể bạn đã cung cấp sai địa chỉ email của mình khi đăng ký hoặc địa chỉ email này bị chặn bởi các công cụ quét thư rác. Lý do của việc bắt buộc phải kích hoạt tài khoản này là để hạn chế sự lạm dụng của một vài người muốn quấy phá hệ thống. Nếu bạn chắc chắn mình đã nhập đúng địa chỉ email, hãy cố gắng liên hệ với người quản trị.
Tôi đã từng đăng ký trước đây nhưng bây giờ không thể đăng nhập được nữa!
Cố gắng tìm lại email mà chúng tôi đã gửi cho bạn khi lần đầu tiên bạn đăng ký làm thành viên, kiểm tra tên thành viên và mật khẩu của bạn rồi thử lại. Cũng có thể người quản trị đã ngưng kích hoạt hoặc xóa tài khoản của bạn ra khỏi hệ thống vì một vài lý do nào đó. Thông thường, một vài diễn đàn sẽ xóa định kỳ các tài khoản thành viên không hoạt động trong một thời gian dài để giảm bớt dung lượng của cơ sở dữ liệu trong hệ thống. Nếu đúng như thế, bạn hãy cố gắng đăng ký trở lại và tham gia thảo luận nhiệt tình hơn với mọi người.
Back to top Go down
View user profile http://teenzone.forumotion.com
boomtnt
Super Moderator
Super Moderator
boomtnt

Male Posts : 33
TZCoins : 30855
Reputation : 7
Join date : 2010-09-25
Age : 107

PostSubject: Re: Login and Registration Issues-Những câu hỏi về đăng ký thành viên và đăng nhập   Sat Sep 25, 2010 11:23 pm

Suspect Suspect Suspect Suspect Suspect Suspect Suspect

_________________
SPAM NÀY
Back to top Go down
View user profile
 
Login and Registration Issues-Những câu hỏi về đăng ký thành viên và đăng nhập
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Comatose Comes Alive
» Ozzy Osbourne comments on lawsuit against Tony Iommi
» Do We Really Need Water Heater?
» Big Tent Revival - "Hope For America"
» Gak bisa buka Soundcloud.com hiks

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
—»♫(¯`◦○♥♀[†]ëëñ[Z]øñë♂♥○◦´¯)™« — :: Informations+News→Thông tin+Tin tức :: Guidance+Help→Hướng dẫn+Trợ giúp-
Jump to:  
Teen Zone™ © 2010Create free forum | Music | Rock, Punk, Alternative | © phpBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com